CHIẾN LƯỢC XÃ HỘI VÀ VIỆC QUẢN LÝ

Chúng tôi nhận thấy rằng mỗi khách hàng có một nhãn hàng riêng biệt với những nhu cầu riêng biệt. Chuyên môn vững chắc cho phép chúng tôi tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Chúng tôi đã viết quyển sách bán chạy nhất trên tiếp thị truyền thông xã hội.

 

Vì vậy, nếu mục tiêu của bạn là mở rộng tầm tiếp cận của thương hiệu, tăng vọt tuyển dụng, đẩy mạnh lòng tín nhiệm cho khách hàng hay muốn có được khách hàng tiềm năng mới thì chúng tôi biết cách làm thế nào để biến những đó thành sự thật. Những chiến lược đã được chứng minh và những kỹ thuật quản lí xã hội của chúng tôi đã gặt hái thành quả. Chúng tôi chuyên về nghiên cứu thị trường, phân tích nâng cao và hoạch định.

Chiến lược xã hội và quản lý của chúng tôi bao gồm ba bước: " lắng nghe, nghiên cứu và tối ưu hóa ". Chúng tôi bắt đầu bằng việc lắng nghe bởi vì quá trình này là vì bạn, vì mục tiêu, vì người theo dõi, vì thương hiệu của bạn. Khi chúng tôi hiểu được tầm nhìn của bạn, chúng tôi sẽ tìm hiểu về nền công nghiệp, đối thủ và khán giả của bạn. Bằng cách phân tích tinh vi và những chiến thuật đã được kiểm tra về thời gian chúng tôi sẽ phân loại việc gì dành cho bạn và tại sao phải xây dựng một chiến lược để bạn được nổi bật. Chúng tôi không những thống nhất và tận tụy với những công cụ mà chúng tôi sử dụng cùng những kế hoạch chúng tôi đã thực hiện, mà nếu chúng tôi nhận thấy có một cơ hội trong lĩnh vực xã hội để bạn được tỏa sáng, chúng tôi sẽ hành động ngay để để đưa nó lên phương tiện truyền thông. Việc của bạn? Chỉ cần sẵn sàng cho các làn sóng bạn bè, người theo dõi và khách hàng mới.

 

Khi hãng kem Dippin' Dots tìm thấy chính mình trong phần tiếp theo trên twitter của Sean Spicer – thư kí bài báo của Tổng thống Trump nói rằng tại sao hãng kem KHÔNG PHẢI là kem của tương lai, chúng tôi đã sử dụng thông tin có phần ngớ ngẩn này không những để làm dịu nhẹ đi thời kì chính trị nặng nề, mà còn để mọi người nhớ đến Dippin’ Dots như một thương hiệu thân thiện, có tính yêu nước và vui vẻ bằng cách cung cấp cho Nhà Trắng một loại kem xã hội lỗi thời. Không cần tốn một đồng chi cho quảng cáo, chúng tôi vẫn kiếm được nhiều tiền hơn là quảng cáo của Super Bowl.

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 56756 Clients. Rated: 9/ 10 (Excellent)