PHÂN PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN NỘI DUNG TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN

Bức tranh toàn cảnh về Digital Marketing ngày nay, Video trực tuyến là một trong những cửa hàng có sẵn nhất dễ dàng thể hiện danh tính và sứ mệnh của thương hiệu. Với sự bùng nổ của các ứng dụng như YouTube, Facebook, Twitter, Instagram, Snapchat và nhiều thứ khác, các phương tiện truyền thông có thương hiệu đã trở nên phổ biến hơn, và nhu cầu về các sản phẩm thương mại có chất lượng thậm chí còn quan trọng hơn.

 

Chúng tôi tự hào là một công ty phân phối nội dung truyền thông đa phương tiện đoạt giải thưởng chuyên về video xã hội, thu hút được nhiều tâm hồn và tâm trí của khán giả. Với các studio và nhà quay phim tại nhà, chúng tôi được trang bị đầy đủ để mang lại chiến dịch quảng cáo cho cuộc sống thông qua video xã hội, các quảng cáo trực tuyến, sản xuất trực tiếp và thậm chí các định dạng video dựa trên kinh nghiệm. Nếu bạn muốn phát trực tuyến sự kiện tiếp theo của mình, hãy giới thiệu một sản phẩm mới tuyệt vời, giới thiệu công ty và văn hoá của bạn, truyền đạt bằng hình nền bảng hiệu hoặc chỉ đơn giản là tạo video xã hội hỗ trợ để chia sẻ cho người thân của bạn, bất cứ điều gì nhóm của chúng tôi đều có thể thực hiện được.

Chúng tôi đã sản xuất một loạt video trực tiếp về Mary Kay, một trong những nhà bán hàng trực tiếp nổi tiếng nhất thế giới về chăm sóc da và mỹ phẩm màu, để ghi lại và chạy trương trình xung quanh sự kiện Hội nghị hàng năm của họ. Chúng tôi bắt đầu với một buổi lập kế hoạch và hợp tác cùng phương tiện truyền thông xã hội và chuyên môn sản xuất video của mình để tạo ra một số cảnh thú vị và sáng tạo. Cảnh quay, chúng tôi tự hào đã lưu ý, kết quả là số người theo dõi trên Facebook của Mary Kay đã tăng 8.000 người.

Khi bạn đã sẵn sàng để được nhìn thấy, chúng tôi sẽ bắt đầu thảo luận với nhóm của bạn để tìm hiểu mọi thứ về dự án của bạn, sau đó phát triển một chiến lược thực hiện tùy chỉnh. Một khi chúng tôi đã hiểu rõ về tầm nhìn của bạn, chúng tôi có thể bắt đầu phác hoạ cái nhìn tốt nhất. Điều này có thể bao gồm các mẫu câu chuyện, các video tham chiếu từ nội dung hiện có mà bạn hay xem. Cho dù bạn cần những nụ cười sảng khoái, những vở kịch độc đáo, người hâm mộ, hoặc một ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ những điều bạn cần. Cùng với việc cung cấp tài năng, tính chuyên nghiệp, hoàn thiện và chỉnh sửa hoàn hảo, chúng tôi cũng phân phối phương tiện truyền thông đến các nền tảng xã hội quan trọng nhất cho khán giả của bạn. Bằng cách ưu tiên cho sứ mệnh thương hiệu, đối tượng, thông điệp và mục tiêu của bạn trên tất cả mọi thứ khác, chúng tôi tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh nói trực tiếp với khán giả của bạn trong không gian mà họ tự nhiên dành thời gian mình.

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 7855 Clients. Rated: 9.8/ 10 (Excellent)