Cong ty thiet ke website Việt Nam     Vietnam website design company English
thiet ke website chuyen nghiep thiet ke website top 10 google
Hổ trợ trực tuyến

Phone: 08.3526 7553 - 08.3526 8244
Fax:08.3526 7102

Kinh doanh
Tư vấn thiết kế website đẹp
(+84).0902 978 179

Tư vấn giải pháp


(+84) 090 599 488

Dịch thuật (Ms. Lam Nguyễn)
online marketing
(+84) 0902 58 52 09
Ban Tay So Located at 382F1 Nam Ky Khoi Nghia, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 3599 Clients. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)

Công Ty Giải Pháp Bàn Tay Số!

Bàn Tay Số là một công ty tư vấn giải pháp chuyên nghiệp và nhanh chóng được nhiều người biết đến về kỹ thuật cao cũng như dịch vụ khách hàng tốt. Chúng tôi tin rằng việc tư vấn của chúng tôi giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và quản lý doanh nghiệp hoàn hảo là yếu tố chủ đạo, then chốt đưa đến sự thành công của dự án.

Với một đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp công ty chúng tôi cam kết phục vụ, hợp tác và hỗ trợ trong thời gian tư vấn. Đội ngũ chúng tôi chuyên về thiết kế website, quảng bá website, in ấn, và giải pháp quản lý doanh nghiệp .

Bàn Tay Số, nơi bắt đầu mục tiêu của bạn và thành công của bạn cũng là thước đo thành công của chúng tôi!

Dự án website
Thiết kế website Giáo Dục OTE.edu.vn Thiết kế website Giáo Dục OTE.edu.vn
Website của Bộ Giáo Dục Đào Tạo tổ chức cuộc thi Olympic “Tài năng tiếng Anh” trên Internet dành cho học sinh phổ thông năm học 2013-2014.
Phần mềm quản lý tracking time webapp và mobile Phần mềm quản lý tracking time webapp và mobile
Đây là hệ thống thống kê thời gian làm việc, chức năng timesheet, xin nghỉ phép..
Phát triển game android Dotty Horse Phát triển game android Dotty Horse
Phát triển game android,Trò chơi Dotty Horse giúp bạn rèn luyện sự nhanh nhạy về đôi tay và mắt
Thiết kế website bán hàng j-handcraft.com Thiết kế website bán hàng j-handcraft.com
Website bán hàng thủ công mỹ nghệ, trang sức, vật liệu chính là Dừa.
Thiết kế website chamsocdidong.com Thiết kế website chamsocdidong.com
“Việc sửa chữa tưởng chừng đơn giản nhưng tại 24h đó là quá trình nghệ thuật đòi hỏi trách nhiệm, tính trung thực và phải biết nâng niu trân trọng những gì khách hàng gởi gắm. Qua đó khách hàng sẽ luôn cảm thấy an tâm khi biết rằng thiết bị của mình đang được chăm sóc một cách cẩn thận, chu đáo nhất bởi dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam”.
Thiết kế website SUN & SANDS HOTEL Thiết kế website SUN & SANDS HOTEL
Sun and Sands Beach Hotel Spa, tọa lạc tại khu vực Mui Ne, Phan Thiết, là lựa chọn nổi tiếng dành cho khách du lịch. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố 20.2 km và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.
Tư vấn thiết kế
Cá nhân hóa trang web và đạt được sự tín nhiệm Cá nhân hóa trang web và đạt được sự tín nhiệm
Nhân cách hóa là một trong những yếu tố chủ yếu tác động đến uy tín của một trang web. Chúng ta yêu cảm giác được tương tác thực sự với con người thực thụ, chứ không phải với cỗ máy.
Tối ưu hóa trang web trên thiết bị di động Tối ưu hóa trang web trên thiết bị di động
Máy tính truyền thống giảm giá là hậu quả trực tiếp của sự tăng trưởng dòng tablet, phablet và điện thoại thông minh. Với điện thoại thông minh trong tay, hầu hết mọi người đều lướt web khi xuống phố. Đi tàu hỏa cũng như xe buýt không còn buồn tẻ như xưa nữa – ngày xưa lúc nào hành khách cũng nhìn ngoài cửa sổ. Bây giờ họ dồn hết vào màn hình thiết bị di động.
Thiết kế trang nhóm độc đáo Thiết kế trang nhóm độc đáo
Cũng như tất cả các trang khác trên website, trình bày nhóm đã thay đổi rất nhiều trong những năm qua. Từ không tồn tại đến nhân cách hóa, vui nhộn và lôi cuốn.
Dùng đầu đọc thẻ để trộm tiền của người dùng ATM Dùng đầu đọc thẻ để trộm tiền của người dùng ATM
BTS - Tội phạm đưa đầu đọc thẻ vào đúng vị trí thiết bị đọc tại khe cắm thẻ ATM để sao chép thông tin thẻ, dùng camera quay trộm để lấy mã số PIN, sau đó tạo thành thẻ ATM giả để rút tiền.
Hiệu ứng gam màu nhạt trong thiết kế website Hiệu ứng gam màu nhạt trong thiết kế website
Một trong những tham vọng chính của các nhà thiết kế là làm nổi bật website. Đã lâu lắm rồi, tông màu đậm được sử dụng để gây ấn tượng cho các trang đích đến (landing pages). Màu sắc là một công cụ hiệu quả trong thiết kế web do lợi thế thu hút sự chú ý, lôi cuốn thị giác và khuấy động cảm xúc của khách truy cập. Tuy nhiên, không chỉ có màu sắc đậm mang lại hiệu quả tốt.