AI SẼ QUYẾT ĐỊNH PHÒNG KHÁM CỦA BẠN HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Có 2 vấn đề được đặt ra trong bài viết

Không phòng khám nào không quan tâm đến đối tượng mình phục vụ là người cần được thăm khám bệnh hoặc tầm soát bệnh,... Phòng khám của bạn không ngoại lệ, tất cả các hoạt động khám chữa bệnh luôn đặt tiêu chí chất lượng và hiệu quả điều trị cho bệnh nhân lên trên. Đó là điều tất yếu đối với loại hình dịch vụ đặc biệt này, tâm lý của người có nhu cầu khá nhạy cảm hơn các loại dịch vụ khác. Vì vậy, phòng khám của bạn càn có sự quan tâm đặc biệt hơn, không chỉ là chất lượng thăm khám, kiểm tra sức khỏe mà còn các hoạt động bên ngoài để tạo sự khác biệt cho bạn.


Có 2 vấn đề được đặt ra trong bài viết này là  

Quản lý ấn tượng đầu tiên của bệnh nhân : điều gì sẽ xảy ra với bệnh nhân trước khi họ đến phòng khám.

Quản lý hồ sơ bệnh nhân : Cách bạn thực hiện và tổ chức ghi chú của bạn

1) Quản lý hiệu quả đầu tiên của bệnh nhân

Trước khi bệnh nhân của bạn gặp bác sĩ tại phòng khám, họ bắt đầu tạo ấn tượng về trải nghiệm chăm sóc bệnh nhân của họ. Nếu họ trải qua thời gian chờ đợi lâu, họ có thể cảm thấy nản lòng trước khi gặp bác sĩ hoặc y tá. Ngược lại, nếu họ vào một phòng khám được trang trí đẹp mắt, có thể làm cho họ thoải mái hơn.

Phần mềm có thể giúp đặt kỳ vọng của bệnh nhân. Trước khi bệnh nhân đến nơi, họ có phải gọi để đặt hẹn hay không, hoặc họ có thể đặt cuộc hẹn vào lịch được nhúng trong trang web của bạn không? Loại thứ hai có thể được thuận tiện hơn cho rất nhiều bệnh nhân.

Clinic cũng giúp bạn giảm bớt công việc quản trị và thời gian chờ đợi trong quá trình đăng ký bệnh nhân, cho bệnh nhân trải nghiệm tốt hơn. Phòng khám của bạn có thể gửi cho bệnh nhân một mẫu đăng ký điện tử trước khi đăng ký, mà họ có thể hoàn thành trước khi vào phòng khám. Hoặc bệnh nhân có thể tự đăng ký tại phòng khám khi đến. Cả hai lựa chọn này đều giúp nhân viên của bạn không làm công việc nhập dữ liệu, đồng thời giảm thời gian chờ bệnh nhân để gặp bạn. Tất nhiên, một số bệnh nhân thích mẫu đăng ký giấy, và Clinic cho phép bạn quản lý nó.

2) Quản lý hồ sơ bệnh nhân

Clinic tin rằng các bác sĩ nên chọn cách sắp xếp và ghi lại các ghi chú trường hợp. Trước tiên, bạn chọn trong những thư mục nào bạn muốn ghi lại các ghi chú, kết quả, và các thông tin khác. Nếu bạn muốn tất cả các điều tra được trong một thư mục chung, bạn có thể làm điều đó. Nếu không, nếu bạn muốn chúng chia thành các thư mục riêng biệt, bạn cũng có thể quản lý nó.

Thứ hai, ghi chú đầu vào theo cách của bạn. Có rất nhiều tệp khác nhau được tạo ra trong quá trình chăm sóc bệnh nhân - hình ảnh, quét, kết quả, viết, thậm chí cả âm thanh / video. Clinic cho phép bạn lưu tất cả các tệp này vào đám mây bảo mật. Hơn nữa, Clinic cho phép bạn nhập các ghi chú trường hợp theo cách của bạn - bạn có thể viết / vẽ các ghi chú bằng điện tử, gõ, sử dụng lời nói với văn bản (nói chuyện và có Clinic phiên âm cho bạn), hoặc lưu lời tư vấn âm thanh / hình ảnh. Là bác sĩ, điều quan trọng là bạn chọn cách quản lý hồ sơ bệnh nhân, bởi vì bạn sẽ là một trong những tập tin xem xét và tìm kiếm xu hướng, mối quan tâm và các giải pháp. Không nên phần mềm của bạn cho phép quá trình đó?

Để tìm hiểu thêm về Clinic, hãy lên kế hoạch giới thiệu. Để giữ liên lạc, hãy vào danh sách gửi thư của chúng tôi.

Liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Bàn Tay Số

Địa chỉ : 47/25 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3

Điện thoại : (+84-08) 38 209 779 - 38 209 799

Hotline : (+84) 0909 599 488

E-mail : info@bantayso.com

Website :  http://bantayso.com

Liên quan: phần mềm quản lý, quản lý ngân sách phòng khám

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 7855 Clients. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)