Chi phí phòng khám khiến bạn đau đầu và giải pháp cho vấn đề

Không chỉ giúp bạn quản lý vật tư tiêu hao, quản lý nhận viên và doanh thu hiệu quả, phần mềm quản lý phòng khám với tính năng quản lý chi phí, cho phép bạn quản lý tối ưu các chi phí vận hành như lương thưởng, chi phí thuê mặt bằng, điện nước và các chi phí hoạt động khác.

Không chỉ giúp bạn quản lý vật tư tiêu hao, quản lý nhận viên và doanh thu hiệu quả, phần mềm quản lý phòng khám với tính năng quản lý chi phí, cho phép bạn quản lý tối ưu các chi phí vận hành như lương thưởng, chi phí thuê mặt bằng, điện nước và các chi phí hoạt động khác.


Vì sao cần quản lý chi phí vận hành?

Song song với việc thức đẩy doanh số, việc quản lý tốt chi phí cũng là chìa khóa gi tăng lợi nhuận cho phòng khám của bạn. Bên cạnh chi phí giá vốn, các chi phí vân hành khác như lượng, thưởng, hoa hồng chi phí thuê mặt bằng, điện, nước, vệ sinh, đồ dùng vật tư… cũng cấu thành nên một phần lớn chi phí kinh doanh. Phần mềm quản lý phòng khám cho phép bạn quản lý tốt các chi phí vận hành này, giúp việc hoạch toán kinh doanh trở nên đơn hàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Các phương pháp quản lý chi phí hiện nay, ưu điểm và nhược điểm

Có nhiều phương pháp thống kê chi phí hoạt động. Truyền thống nhất là phương pháp ghi sổ và tính toán thủ công. Các chi phí phát sinh được ghi lại trong sổ kế toán, và tổng hợp vào cưới kỳ. Tuy nhiên, nguy cơ mất mát sổ sách và sai sót khi tính toán đã khiến phương pháp này trở nên lỗi thời và ngày càng ít được sử dụng.

Thay vào đó, excel là phương pháp được nhiều chủ phòng khám lựa chọn để thay thế. Chi phí được tính toán dựa trên những số liệu đầu vào, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và giảm thiểu được sai sót. Tuy nhiên, thiết kế các bảng excel với các công thức tính toán phức tạp cũng là một trở ngại lớn đối với người sử dụng. Bên cạnh đó, thật bất tiện mỗi khi muốn xem thống kê chi phí tại các nhánh khác bạn lại cần gửi yêu cầu tới kế toán, thu ngân hoặc thủ quỹ, đối với phòng khám quy mô lớn thì yêu cầu sẽ được gửi tới các quản lý chi nhánh, chờ đợi họ tổng hợp lại số liệu và gửi lại báo cáo.

Quản lý chi phí tối ưu với phần mềm quản lý phòng khám

Tất cả trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết khi quản lý chi phí với chính phần mềm quản lý phòng khám. Chi phí được quản lý theo từng nhóm cụ thể, không còn đau đầu với việc thiết lập và vận hành các bảng tính toán excel phức tạp, tất cả những việc bạn cần làm là nhập số liệu chi phí, hệ thống sẽ tự động tính toán các chi phí tính tới thời điểm đó, với đầy đủ các báo cáo như chi phí tổng hợp, chi phí chi tiết theo dịch vụ hoặc theo chi nhánh (nếu có),...

Thật đơn giản và tiện lợi, với phần mềm quản lý phòng khám PMS việc quản lý chi phí kinh doanh hiệu quả không còn là bài toán làm đau đầu các nhà quản lý.

Liên hệ

Công ty TNHH Giải Pháp Bàn Tay Số

  • Địa chỉ : 47/25 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3

  • Điện thoại : (+84-08) 38 209 779 - 38 209 799

  • Hotline : (+84) 0909 599 488

  • E-mail : info@bantayso.com

  • Website :  http://bantayso.com


Liên quan: Giải pháp quản lý phòng khám

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 32424 Clients. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)