Giải pháp mới cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe - neoERP - SAP

Nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và hiệu quả hoạt động là những hoạt động không thể thiếu trong kinh doanh, với ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe không ngoại lệ. Ngoài ra, hiện nay từ các yêu cầu ngày càng cao của xã hội việc cắt giảm chi phí và tối ưu hóa hoạt động trọng tâm nhằm duy trì và phát triển cơ sở là điều tất yếu. Để làm được điều đó, doanh ghiệp cần phải nâng cao hiệu quả của chức năng thông qua quản lý chuỗi cung ứng, quản lý kho, quản lý các mối quan hệ về con người. Với công nghiệp chăm sóc sức khỏe là quan hệ bệnh nhân, nguồn nhân lực, tài chính và thanh toán. Làm sao để đồng bộ hóa tất cả, đưa chúng và một quy trình kinh doanh tối ưu nhất để cạnh tranh với thị trường. Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp neoERP - SAP bệnh viện sẽ trả lời cho bạn.

Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp neoERP - SAPbệnh viện mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tại sao sự ra đời của neoERP - SAP lại tạo nên một làn sóng lớn trong công cuộc cải cách quản lý của doanh nghiệp?

Áp dụng các quy trình hoạt động tốt nhất

Sử dụng cách quản lý toàn bộ các hoạt động từ khám bệnh, nhà kho, nhân sự, tài chính trong một hệ thống sẽ tạo nên sự đồng bộ và nhất quán. Hệ thống gốc có thể kiểm tra và điều phối tất cả các mảng sẽ góp phần hạn chế những thất thoát, bất cập của việc tiếp nhận nhiều quần mềm quản lý cục bộ lại.

Chăm sóc bệnh nhân tốt hơn

Trước đây bệnh viện thường là công lập và trược thuộc đơn vị hành chính cố định. Các bệnh viện tỉnh, huyện thường ở rất xa các xã, phường, cộng với điều kiện đi lại của người dân còn hạn chế. Vì vậy, nếu có nhu cầu khám chữa bệnh người dân không có sự lựa chọn ngoài cơ sở chăm sóc sức khỏe gần nhất. Hiện nay, theo sự phát triển của thị trường và mở rộng kinh tế của nhà nước, các hình thức bệnh viện ngoài công lập ngày càng tăng về số lượng và nở rộng phạm vi ra các vùng sâu, vùng xa. Đồng thời, các phương tiện đi lại từ công cộng đến tư nhân cũng không ngừng phát triển. Đây là lý do cơ bản vì sao đối tượng chịu phụ thuộc không còn là người dân nữa mà đã chuyển thành bác sĩ. Mức sống cao đồng nghĩa yêu cầu về chất lượng chăm sóc sức khỏe tăng. Người dân có rất nhiều quyền lựa chọn nơi khám chữa bệnh nếu thấy không hài lòng.

Sự cạnh tranh này sẽ là thước đo cho các cơ sở không cải tiến trang thiết bị và phương pháp quản lý nhằm phục vụ người dân. Chính vì vậy mà hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp neoERP - SAP Chăm sóc sức khỏe hay neoERP - SAP quản lý bệnh viện đã được chứng minh là một nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến danh tiếng của các bệnh viện.

Giảm chi phí hoạt động

Hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp neoERP - SAP giúp cắt giảm chi phí hoạt động đáng kể. Dựa trên yêu cầu cụ thể mà bệnh viện có thể sử dụng các ứng dụng doanh nghiệp tốt nhất. Đây là bước quan trọng giúp các bệnh viện quyết định lựa chọn phần mềm neoERP - SAP Chăm sóc sức khỏe hay neoERP - SAP Quản lý bệnh viện.

Các phần mềm này tích hợp nhiều chức năng như Tài khoản, Tài chính, Nguồn nhân lực và tạo ra hệ thống thông tin chỉ dưới một cơ sở dữ liệu chung dựa trên cấu trúc của neoERP - SAP.

Xem thêm chi tiết về phần mềm BTS neoERP - SAP - phần mềm quản lý bệnh viện, phòng khám,...

 

Chức năng cụ thể của hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp neoERP - SAP

Tính năng nổi bật hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp neoERP - SAP

Cấu trúc của hệ thống phần mềm quản lý doanh nghiệp neoERP - SAP

 

Liên hệ để được tư vấn: 0909 2547 88 - Mr. Công

 

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 7855 Clients. Rated: 8.5/ 10 (Excellent)