Giảm chi phí, tăng lợi nhuận cho phòng khám của bạn

Hiện nay, việc sử dụng các phần mêm để quản lý dịch vụ kinh doanh không còn xa lạ với các loại hình dịch vụ công cộng, kinh doanh dịch vụ, … với hình thức quản lý mới này chủ đầu tư có thể giải được một số lượng lớn các chi phí mà quản lý truyền thống không thể đáp ứng được. Tùy vào chất lượng của sản phẩm chủ đầu tư sử dụng mà giá trị chi phí cắt giảm được nhiều hay ít.

Hiện nay, việc sử dụng các phần mềm để quản lý dịch vụ kinh doanh không còn xa lạ với các loại hình dịch vụ công cộng, kinh doanh dịch vụ, … với hình thức quản lý mới này chủ đầu tư có thể giải được một số lượng lớn các chi phí mà quản lý truyền thống không thể đáp ứng được. Tùy vào chất lượng của sản phẩm chủ đầu tư sử dụng mà giá trị chi phí cắt giảm được nhiều hay ít.


Đặc biệt, hiện nay ngoài những cơ sở dịch vụ khám chữa bệnh công lập thì hệ thống phòng khám tư nhân đang dần phát triển. Sự cạnh tranh này càng làm cho chất lượng quản lý và chất lượng khám chữa bệnh của các phòng khám này càng được cải thiện nhưng giá thành cũng là một vấn đề. Vì vậy, chủ đầu tư luôn chú trọng đến tối thiểu chi phí và tối đa lợi nhuận để cơ sở có thể hoạt động tốt nhất và có sức cạnh tranh cao nhất.

Để biết thêm những khoản chi phí được tối đa hóa khi sử dụng phần mềm quản lý phòng khám Clinic là gì. Mời bạn xem tiếp nội dung dưới đây.

Cắt giảm chi phí nhân sự, chi phí quản lý

Với việc tự động hóa hầu hết các quy trình vận hành hòng khám, điện tử hóa hồ sơ bệnh án cùng với công cụ giám sát, công cụ báo cáo thống kê mạnh mẽ, Clinic giúp bạn yên tâm cắt giảm tối đa chi phí nhân sự hành chính.

Cắt giảm chi phí in ấn, lưu trữ, quản lý hồ sơ

Dù là cơ sở khám chữa bệnh có quy mô lớn hay nhỏ thì việc sử dụng giấy tờ và các hoạt động cho việc in ấn, lưu trữ hồ sơ bằng hình thức quản lý cũ đều chiếm một khoảng chi phí kha khá trong một tháng hay một năm. Như thông tin ngày 12 tháng 10 năm 2016, đại diện lãnh đạo Vân phòng UBND TP.HCM đã công bố thông tin, sau 2 tháng triển khai thư mời họp bằng email, tin nhắn SMS, mà không sử dụng thư mời họp bằng giấy, TP.HCM đã tiết kiệm được trên 183 triệu đồng mỗi tháng. Quy mô phòng khám không lớn như vậy, nhưng tính tổng thể chi phí cho in ấn thì cũng không phải là con số nhỏ. Với hệ thống quản lý bằng phần mềm Clinic việc chi cho các hoạt động in ấn, lưu trữ, quản lý hồ sơ đều được tiết kiệm tối đa.

Giảm tối đa chi phí vận hành hệ thống

Với sự linh hoạt, đáng tin cậy và dễ sử dụng, bạn không tốn nhiều chi phí để triển khai, vận hành Clinic.

Nâng cao chất lượng khám chữa bệnh

Hồ sơ bệnh án điện tử giúp bác sĩ dễ dàng tham khảo tiền sử bệnh, tiền căn, lịch sử điều trị bệnh… việc liên kết với máy chuẩn đoán hình ảnh, máy xét nghiệm giúp ngăn ngừa tối đa các sai sót do nhập liệu. Công cụ kê đơn thuốc điện tử ngăn ngừa tương tác thuốc, dị ứng thuốc,...

Nâng cao chất lượng dịch vụ

Việc loại bỏ các thủ tục giấy tờ, thông tin được lưu chuyển tự động giữa các phòng ban cùng với công cụ sắp xếp lịch hẹn thông minh… Bệnh nhân sẽ nhanh chóng được phục vụ, không phải chờ đợi, không bị làm phiền bởi các câu hỏi lặp đi lặp lại, không phải di chuyển quá nhiều… tạo nên tâm lý hài lòng với dịch vụ bạn cung cấp.

Hỗ trợ hoạch định chiến lược cho phòng khám

Công cụ thống kê thông minh, với một cú nhấp chuột bạn có thể nắm rõ tình hình kinh doanh của phòng khám, lưu lượng khách hàng trong tuần, trong tháng, trong quý… các con số liệu thực tế chính xác sẽ là một cơ sở tốt để bạn tối ưu chiến lược cho phòng khám của mình.

Kiểm soát chặt chẽ hoạt động phòng khám

Vận hành, kiểm soát các uy trình một cách tự động, tất cả các hoạt động của phòng khám được ghi nhận một cách chi tiết nhất. Cùng với hệ thống máy tính, các bộ phận, phòng bạn sẽ tự động giám sát lẫn nhau, vì vậy các thất thoát, lãng phí, gian lận sẽ được ngăn chặn.

Liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Bàn Tay Số

Địa chỉ : 47/25 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3

Điện thoại : (+84-08) 38 209 779 - 38 209 799

Hotline : (+84) 0909 599 488

E-mail : info@bantayso.com

Website :  http://bantayso.com

Liên quan: Đối tượng quản lý phòng khám không thể bỏ sót

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 23444 Clients. Rated: 9/ 10 (Excellent)