KẾ HOẠCH TIẾP THỊ MỚI CỦA KHÁCH SẠN

Sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường dịch vụ khách sạn không hẳng là hiện tượng xấu. Đây sẽ là động lực thúc đẩy sự thay đổi mạnh mẽ về chất lượng và sàn lọc đi một số khách sạn không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hiện nay. Bạn là chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Bạn nhìn thấy được vấn đề này, vậy bạn có muốn khách sạn của mình nằm trong con số bị sàn lọc. Câu trả lời chắc chắn là không. Vậy bạn sẽ làm gì?

Sự cạnh tranh gay gắt trong thị trường dịch vụ khách sạn không hẳng là hiện tượng xấu. Đây sẽ là động lực thúc đẩy sự thay đổi mạnh mẽ về chất lượng và sàn lọc đi một số khách sạn không đáp ứng được yêu cầu của khách hàng hiện nay. Bạn là chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Bạn nhìn thấy được vấn đề này, vậy bạn có muốn khách sạn của mình nằm trong con số bị sàn lọc. Câu trả lời chắc chắn là không. Vậy bạn sẽ làm gì?


Một điều để nhận ra rằng bạn cần phải có kế hoạch tiếp thị tốt hơn kế hoạch mà bạn đang có, đó là một điều hoàn toàn khác biệt. Để biết cách thực hiện một kế hoạch tốt hơn và hiệu quả hơn. Xem xét các đề xuất này để thực hiện một kế hoạch mới:

1. Ngân sách tiếp thị của bạn

Thật là tốt khi có các khoản tiền không giới hạn để tạo kế hoạch tiếp thị xuất sắc, nhưng điều này không phải lúc nào cũng thực tế đối với hầu hết các chủ khách sạn độc lập. Quyết định một cách có trách nhiệm số tiền bạn có thể chi tiêu mỗi năm, hoặc mỗi tháng, và sau đó quyết định cách phân bổ các quỹ đó.

2. Xác định thị trường mục tiêu của bạn

Thực hiện một số nghiên cứu và cố gắng xác định đối tượng mà bạn đang cố gắng tiếp cận. Cách tiếp cận phân tán và phi tổ chức thường tốn kém hơn và kém hiệu quả hơn so với tập trung vào nhóm có nhiều khả năng trở thành khách hàng.

3. Lựa chọn Tiếp Thị 

Bạn có nguồn vốn hạn hẹp, vì vậy bạn muốn chi tiêu những khoản chi tiêu hiệu quả nhất. Bạn có nhiều lựa chọn bao gồm báo, tạp chí, TV, radio, tờ rơi, và thư trực tiếp. Mặc dù các phương pháp truyền thống vẫn có một số giá trị, bạn sẽ có được thành công lớn nhất bằng cách tạo ra một hỗn hợp tiếp thị bao gồm các phương tiện truyền thông xã hội, video và tiếp thị di động. Bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn với số tiền ít hơn trên Facebook hoặc Twitter hơn là với một cuốn sách mỏng slick hoặc một quảng cáo tạp chí. Cũng nên nhớ rằng bằng cách quảng cáo trực tuyến, bạn đang tiết kiệm cây bằng cách không in trên giấy - chỉ ra điều này trong quảng cáo trực tuyến được thiết kế chuyên nghiệp của bạn!

4. Giữ ngân sách Marketing Tiếp theo

Bạn có thể muốn vay tiền từ một số lĩnh vực khác trong ngân sách hoạt động của khách sạn, nhưng đừng cố gắng. Không bao giờ bỏ bê các nhu cầu nhấn. Hãy thử đơn giản để chi tiêu số tiền ban đầu mà bạn đã đặt ra để tiếp thị một cách khôn ngoan hơn.

5. Trợ giúp chuyên nghiệp

Tiếp thị là điều mang lại cho khách hàng thông qua cửa trước của khách sạn. Khách không chỉ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Nếu bạn hoặc nhân viên của bạn không có các kỹ năng tiếp thị cần thiết, có lẽ bạn nên sử dụng ngân sách tiếp thị để thuê một đội ngũ tiếp thị chuyên nghiệp.

Một vài lời khuyên thiết thực hơn

• Nghiên cứu và nghiên cứu các xu hướng mới nhất trong việc tiếp thị khách sạn. Bạn không muốn mô hình chiến dịch tiếp thị của bạn trên các chương trình hoạt động cách đây 20 năm, nhưng ngày nay không còn phù hợp. Làm kinh doanh với một nụ cười, tuy nhiên, là một hằng số mà không bao giờ đi ra khỏi phong cách.

• Tổ chức các cuộc họp  với nhân viên của bạn và khuyến khích họ chia sẻ những suy nghĩ họ có thể có về những cách mới để tiếp thị khách sạn của bạn. Đảm bảo rằng mọi người hiểu rõ vai trò của họ trong việc thực hiện bất kỳ kế hoạch tiếp thị nào bạn quyết định sử dụng, ví dụ như đang tích cực theo những cách xây dựng tích cực trên mạng xã hội.

• Kiểm tra cạnh tranh  để xem họ đang tiếp thị thương hiệu như thế nào.

Kế hoạch tiếp thị mới của bạn có thể không tạo ra sự cải thiện đáng kể trong doanh thu trong tháng đầu tiên hoặc hai mà nó được thực hiện. Hãy chắc chắn ghi lại doanh thu hàng tháng của bạn khi kế hoạch mới của bạn bắt đầu. Sau đó, giữ hồ sơ và đo mức thuê phòng của bạn và giá phòng hàng ngày mỗi tháng. Nếu kế hoạch là tốt, bạn sẽ thấy một sự cải thiện rõ rệt trong số của bạn.

 

Bạn cần có một hướng quản lý mới vừa tiết kiệm lại hiệu quản hơn trong kinh doanh. Đó chính là sử dụng phần mềm quản lý khách sạn để tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa chất lượng các hoạt động trong khách sạn của bạn

Liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Bàn Tay Số

Địa chỉ : 47/25 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3

Điện thoại : (+84-08) 38 209 779 - 38 209 799

Hotline : (+84) 0902 978 179

E-mail : info@bantayso.com

Website : http://bantayso.com

Xem thêm: thu hút khách hàng tiềm năng

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 13123 Clients. Rated: 8/ 10 (Excellent)