Làm thế nào các chủ phòng khám có thể quản lý ngân sách tốt hơn

Quản lý dòng tiền mặt là một trong những kỹ năng quan trọng nhất cho các chủ phòng khám, thực sự là tất cả các doanh nhân, để làm chủ. Khi công việc kinh doanh của bạn đang sôi động, bạn có thể tiếp tục tập trung vào các khu vực bên phải. Và nếu mọi thứ đang trở nên chặt chẽ, việc hạn chế chi tiêu có thể giúp bạn giữ được sự cân bằng.

Quản lý dòng tiền mặt là một trong những kỹ năng quan trọng nhất cho các chủ phòng khám, thực sự là tất cả các doanh nhân, để làm chủ. Khi công việc kinh doanh của bạn đang sôi động, bạn có thể tiếp tục tập trung vào các khu vực bên phải. Và nếu mọi thứ đang trở nên chặt chẽ, việc hạn chế chi tiêu có thể giúp bạn giữ được sự cân bằng.


 

Đây chỉ là một vài lĩnh vực kinh doanh mà bạn có thể tập trung vào:

ĐÁNH GIÁ NHÀ CUNG CẤP CỦA BẠN

Luôn luôn tuân thủ nguyên tắc mua vàng: lấy ba dấu ngoặc kép cho bất cứ thứ gì bạn mua. Một số khoản tiết kiệm đáng giá nhất có thể đến từ việc xem xét các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn mua hàng tháng. Đánh giá lại những điều này mỗi năm một lần vì bạn cần cảnh giác với các nhà cung cấp của bạn tăng giá mà bạn không nhận thấy. Đặc biệt, giá trị đồng tiền do các dịch vụ như điện thoại di động và băng thông rộng cung cấp có thể giảm do các nhà cung cấp có khuynh hướng giữ khách hàng cũ theo kế hoạch đã lỗi thời. Một khi bạn đã thực hiện nghiên cứu của bạn, cung cấp cho các nhà cung cấp hiện có cơ hội để thương lượng. Họ có thể linh động để giữ cho doanh nghiệp của bạn

GỌI THỰC HIỆN TIỀN VAY

Làm việc theo nhu cầu tiền mặt hàng tháng của bạn và xem số tháng theo tháng, sau đó thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào bằng cách sử dụng dữ liệu thực. Hiểu được mô hình dòng tiền mặt của bạn có thể giúp bạn kết hợp dự báo doanh thu và doanh thu và dự đoán những khoản phải thu và khoản phải trả sẽ như thế nào để bạn có thể lên kế hoạch cho phù hợp. Việc dự đoán được dòng tiền mặt của bạn cũng sẽ giúp bạn thực hiện bất kỳ điều chỉnh cần thiết trước khi mọi việc trở nên vô hiệu. Bạn không muốn kết thúc với quá nhiều tiền mặt trong tay mà có thể làm việc cho bạn hoặc, tất nhiên, quá ít.

ĐÁNH GIÁ TÌNH HUỐNG CỦA QUÝ VỊ

Mặc dù xem xét nhân sự là một lĩnh vực nhạy cảm, nó có thể mang lại lợi ích lớn nhất về chi phí và hiệu quả - ngay cả khi doanh nghiệp của bạn đang phát triển.

Khi các doanh nghiệp tiến triển, có thể sẽ không cần thiết phải thay thế một nhân viên khi họ ra đi, Thay vào đó, đó có thể là cơ hội tốt để xem xét vai trò của họ thực sự có liên quan và thích nghi sao cho phù hợp. Các nhân viên khác có thể tập trung lại để chia sẻ những nhiệm vụ quan trọng nhất không? Bạn có thể thuê một người trẻ hơn để quản lý công việc còn lại của nhóm không? Chiến lược này có thể giúp nhân viên của bạn tối ưu hóa công việc của họ và khi bạn cho họ tự tin để nói rằng đây là những điều thực sự quan trọng, nhân viên của bạn sẽ sớm làm việc với năng suất tối đa.

ĐƯA ĐƯỢC LOẠI VAY

Nếu bạn đang mượn, hãy làm bài tập về nhà của bạn. Có nhiều lựa chọn có sẵn, và một số có thể gây hại cho doanh nghiệp của bạn hơn là hữu ích. Giáo dục về các sản phẩm 'sửa chữa nhanh' như các khoản cho vay trả trước, người cho vay thay thế và tiền mặt. Xóa bỏ các khoản vay khiến bạn phải trả nợ sớm.

Nếu và khi nào bạn phải mượn tiền để trồng, lấy ít nhất số tiền bạn có thể để đáp ứng mục tiêu của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có thể xử lý các khoản thanh toán của khoản vay đó trước khi bạn tiếp tục làm thêm, hoặc bạn sẽ thấy mình là tốt nhất trong một chu kỳ luẩn quẩn, và tệ nhất, mặc định và đi ra khỏi kinh doanh. Việc mượn và trả lại số tiền nhỏ hơn cũng sẽ giúp xếp hạng tín dụng của bạn, cho phép bạn đủ điều kiện để được giảm lãi suất trong tương lai.

Lưu ở đâu bạn có thể:

  • Chỉ có một cách để tìm ra nơi mà tiền của bạn được chi tiêu - đi qua chi phí của bạn từng dòng và bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn có thể cắt giảm.
  • Ngoài việc giữ cho hoạt động của bạn càng gọn gàng càng tốt, hãy tận dụng các cơ hội tiết kiệm tiền bất cứ khi nào có thể. Một số nhà cung cấp giảm giá để thanh toán hoá đơn sớm. Nếu dòng tiền của bạn có thể xử lý nó, bạn có thể tiết kiệm một vài phần trăm, mà thêm lên.
  • Nếu doanh nghiệp của bạn không dựa vào thiết bị hiện đại, hãy mua những sản phẩm được sử dụng chất lượng. Máy tính tân trang và hàng điện tử thường có cùng một bảo hành như mới, nhưng giá một phần nhỏ của giá cả. Đồ dùng văn phòng đã qua sử dụng cũng là một món hời.
  • Nhận thẻ tín dụng kinh doanh đi cùng với một số chương trình giảm giá hoặc điểm, vì vậy có thêm lợi ích khi mua hàng với nó. Hãy chắc chắn rằng lãi suất của thẻ và các khoản phí khác có tính cạnh tranh, và có kế hoạch thanh toán số dư của bạn mỗi tháng. Chỉ thực hiện mua hàng bạn cần và có thể trả tiền, và nhớ để giữ cho doanh nghiệp và chi tiêu cá nhân của bạn hoàn toàn tách biệt.
  • Nếu bạn đang thuê căn hộ của bạn và đến cuối hợp đồng của bạn, hãy thử đàm phán với chủ nhà để có mức giá tốt hơn. Đây có thể là một viễn cảnh hấp dẫn đối với chủ nhà của bạn hơn là bạn chuyển ra ngoài và gặp rắc rối khi tìm một người thuê nhà mới.
  • Du lịch kinh doanh là một lĩnh vực khác để tiết kiệm. Dẫn dắt bằng ví dụ, và làm rõ mức chi phí có thể chấp nhận được. Khi bạn đi du lịch, cách bạn đi du lịch và nơi mà bạn ở lại tất cả đều có một tác động vào dòng dưới cùng của bạn.

QUÝ KHÁCH HÀNG

Nghe có vẻ rõ ràng nhưng hãy chắc chắn giữ hồ sơ phù hợp, gửi hoá đơn ra đúng hạn và giữ nguyên những gì bạn đang có. Rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ vô cùng lỏng lẻo về các thủ tục giấy tờ liên quan đến việc được trả lương cho việc họ làm.

Liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Bàn Tay Số

Địa chỉ : 47/25 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3

Điện thoại : (+84-08) 38 209 779 - 38 209 799

Hotline : (+84) 0909 599 488

E-mail : info@bantayso.com

Website :  http://bantayso.com

Xem thêm: quản lý phòng khám, Clinic tăng lợi nhuận

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 56756 Clients. Rated: 9/ 10 (Excellent)