NGƯỜI ẢNH HƯỞNG MARKETING VÀ PR KỸ THUẬT SỐ

Những người bạn biết và những gì bạn biết không phải là lợi thế. BTS solutions, chúng tôi hiểu rằng khi cả 2 được kết hợp, thì cuộc trò chuyện trở thành một cơ hội để chuyển đổi. Việc tìm kiếm và tham gia người ảnh hưởng quan trọng có thể chiếm được tầm nhìn lớn và đi đến một thương hiệu. Cho dù bạn cần một chiến dịch xem xét lại sản phẩm hay chiến dịch tầm nhìn toàn diện thì chúng tôi có thể giúp bạn. Chúng tôi liên kết thương hiệu của bạn với những người ảnh hưởng trong lĩnh vực công nghiệp của bạn, từ tổ chức cho đến những người dùng Instagram phổ biến nhằm gây chú ý đến các ấn phẩm online, kết quả đáng kinh ngạc và lâu dài.

Đúng người ảnh hưởng hay thiết lập nên những người ảnh hưởng, kết hợp với tin tức báo chí được đưa ra phong phú và thông qua theo dõi, có thể nâng cao thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, một nơi mà bạ không những theo dõi được các xu hướng mà còn thiết lập được chúng.

Chúng tôi luôn ghi nhớ đối tượng của bạn, và tìm ra nơi có số lượng người theo dõi bạn nhiều nhất. Điều này có nghĩa là hợp tác với một ngôi sao nổi tiếng YouTube, viết những bài đăng đề cao ấn phẩm, làm những hình minh họa hấp dẫn, hay thậm chí dẫn dắt công ty của bạn như một nhà lãnh đạo trong ngành với phương tiện truyền thông. Bất cứ nơi nào có đối tượng của bạn, chúng tôi sẽ gặp họ.

Influencer marketing là một người thay đổi cuộc chơi kỹ thuật số khi cố gắng tiếp cận đối tượng của bạn. Tận dụng influencer marketing cho phép các thương hiệu kết nối một cách riêng tư nhiều hơn với đối tượng của họ, tạo sự ấn tượng lâu dài. Chúng tôi sẽ nghiên cứu số liệu thống kê mục tiêu của những người ảnh hưởng với các đối tượng mục tiêu mong muốn của bạn và bắt đầu vào cuộc trò chuyện. Chúng tôi sẽ hành động như một cầu nối giữa công ty của bạn và người ảnh hưởng, đảm bảo rằng tất cả các chi tiết chiến dịch mới nhất của bạn được hiểu rõ. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ theo dõi sự tiến bộ của chiến dịch influencer marketing để rút ra kết luận và đưa ra các bước kế tiếp để tiến về phía trước.

Khi game di động Cooking Fever muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu, chúng tôi tuyển dụng Khloé Kardashian, Logan Paul, và Rachel Levin quảng bá game. Kết hợp với các cuộc thi, quà tặng và những hình ảnh kỹ thuật số mới, những người ảnh hưởng nổi bật xúc tác một cành lớn trong hệ thống Cooking Fever đạt chính xác đến 359%. Chúng tôi cũng hài lòng với ghi nhận tăng 397% trong đối tượng Facebook của họ, 8 triệu lượt xem video, và hàng ngàn lượt tải.

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 32424 Clients. Rated: 8.5/ 10 (Excellent)