Phần mềm quản lý, bạn đánh giá chất lượng của nó như thế nào?

Đảm bảo rằng phần mềm là nhanh, an toàn và đáp ứng đúng yêu cầu ban đầu

Đối với các loại phần mềm quản lý hiện nay, việc kiểm tra chất lượng và hiệu quả hoạt động của nó rất quan trọng đối với người sử dụng cũng như khẳng định uy tín của công ty thiết kế. Tuy nhiên, không hẳng khách hàng nào cũng có đủ kiến thức cơ bản cho lĩnh vực này. Đảm bảo rằng phần mềm là nhanh, an toàn và đáp ứng đúng yêu cầu ban đầu không phải là một nhiệm vụ một lần. Một đội ngũ phần mềm phải liên tục cải tiến sản phẩm để đảm bảo các tiêu chuẩn này được đáp ứng. Để đảm bảo sản phẩm mình nhận được thật sự đúng với yêu cầu và chất lượng thì phần mềm phải đáp ứng được những yêu cầu cơ bản khi thiết kế web sau đây.


Tối ưu hóa tốc độ

Khi xây dựng cho web, tốc độ thực sự là quan trọng. Phần mềm dựa trên đám mây chạy các quy trình của nó ở hai nơi: trên trình duyệt và trong một máy chủ từ xa (đám mây). Thường thì phần mềm dựa trên web của bạn cần kết nối với đám mây, phần mềm dựa trên web của bạn sẽ chậm hơn - bởi vì để hoàn thành nhiệm vụ, phần mềm của bạn cần phải kết nối với máy chủ qua Internet. Một phần mềm dựa trên web được xây dựng tốt làm cho giao tiếp giữa trình duyệt và máy chủ từ xa của bạn hiệu quả.

Hiểu và cập nhật bảo mật

Trước hết, bảo mật là một trò chơi của mèo và chuột. Để giữ an toàn dữ liệu, phần mềm của bạn phải được cập nhật thường xuyên để đảm bảo rằng nó có thể bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa mới nhất.

Thứ hai, bảo mật được quản lý khác nhau trong một phần mềm dựa trên web so với phần mềm được cài đặt cục bộ. Trong một phần mềm cài đặt cục bộ, dữ liệu của bạn phải được mã hóa ở mức tối thiểu. Phần mềm cài đặt cục bộ cần được cập nhật thường xuyên và sử dụng các công nghệ mới - khó có thể sử dụng hacker để khai thác lỗ hổng trong một phần mềm mới hơn, bởi vì có ít thông tin hơn về những lỗ hổng mà một phần mềm mới có. Ngược lại, một phần mềm cũ hơn là hackable nhiều hơn. Bởi vì có rất nhiều thông tin về cách truy cập trái phép vào nó. Trong một phần mềm dựa trên web, bảo mật phải được quản lý trên hai cấp độ: khi truyền dữ liệu và trong khi bảo vệ dữ liệu vì nó nằm trong máy chủ của bạn.

Đây là tất cả các chiến lược mà phần mềm sử dụng ngày nay, để đảm bảo phần mềm của bạn nhanh, an toàn và đáp ứng trên nhiều thiết bị công nghệ số. Đội ngũ của chúng tôi luôn giáo dục về những tiến bộ mới nhất trong công nghệ - có những sáng kiến ​​liên tục được phát hành có thể làm cho công nghệ trở nên nhanh hơn, tốt hơn và an toàn hơn. Khi chúng được phát hành, công ty Bàn tay số chúng tôi đánh giá và thử nghiệm chúng và cập nhật phần mềm của bạn để bạn có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Liên hệ:

Công ty TNHH Giải Pháp Bàn Tay Số

Địa chỉ : 47/25 Trần Quốc Toản, Phường 8, Quận 3

Điện thoại : (+84-08) 38 209 779 - 38 209 799

Hotline : (+84) 0909 599 488

E-mail : info@bantayso.com

Website :  http://bantayso.com

Liên quan: thiết kế website, PMS, Clinic

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 334435 Clients. Rated: 9/ 10 (Excellent)