Quản lý cộng đồng xã hội (Chủ động và phản ứng)

Làm việc với khán giả của bạn trên các phương tiện truyền thông xã hội là một công việc toàn thời gian. Tweets, đăng bài, cập nhật trạng thái và bình luận là cơ hội quý giá để kết nối và bán hàng; Nhưng không may là những khoảnh khắc thoáng qua này thường bị rơi vào những kẽ hở hoặc bị đánh mất cơ hội tiềm năng.

 Những mối quan hệ chớm nở này cần được nuôi dưỡng trong một thời gian thực sự với tầm nhìn xa, sự thân thiện và tính sáng tạo. Đội ngũ thiên tài về xã hội chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng với mọi tin nhắn và bình luận trên thương hiệu của bạn, phản hồi đúng lúc để chắc chắn rằng mỗi một khách hàng của bạn đều cảm thấy họ được tôn trọng.

Làm việc với những người theo dõi của bạn sẽ gây ra hiệu ứng gương – người theo dõi của bạn sẽ lần lượt va chạm nhiều hơn với bạn. Khi bạn nhận được phản hồi và thông tin từ người theo dõi, bạn phải sẵn sàng hiểu được họ cảm thấy thế nào và họ muốn gì từ công ty của bạn. Mối quan hệ như thế này là vô giá và nó có thể làm đà cho thương hiệu bạn tiến đến những mục tiêu cao hơn.

Có hai mặt trong việc quản lý cộng đồng xã hội đó là chủ động và phản ứng. Chủ động nghĩa là bạn phải lên kế hoạch cách chiến dịch, đoán trước những sự nối kết và đặt mục tiêu nhân khẩu học cụ thể.

Khi khách hàng của chúng tôi, Haggar muốn tiếp cận thế hệ Y mà vẫn giữ được sự trung thành hướng đến những người lớn tuổi, chúng tôi đã làm tăng nền tảng kĩ thuật số của họ và cung cấp hỗ trợ khách hàng cho những người mới được tuyển dụng. Song song cùng với những chiến thuật được lựa chọn kĩ càng khác, nổ lực của chúng tối đã làm tăng đến 450% số lượt được nhắc đến trên Twitter của họ.

Phản ứng nghĩa là chuyển sự bất ngờ thành lợi ích. Tin tức, xu hướng của người nổi tiếng, thậm chí khiếu nại của khách hàng cũng có thể thích hợp để làm nổi bật tiêu điểm cho sự nhanh nhẹn, tính trách nhiệm và giá trị của thương hiệu bạn.

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 13123 Clients. Rated: 8.7/ 10 (Excellent)