Sản xuất Video Và Chiến lược

Chúng tôi không online tiêu cực. Chúng tôi online tích cực. Không có gì đáng ngạc nhiên khi có hơn 135 triệu video "làm thế nào" trên YouTube.

 

Từ sản xuất trực tiếp tại các hội nghị tới loạt phim truyền hình tài liệu để thu hút video trên web, nhóm sản xuất video của chúng tôi có kiến ​​thức, kinh nghiệm và sự sáng tạo sâu sắc khi lôi kéo khán giả của bạn thông qua nội dung đa phương tiện.

 

Chúng tôi có quyền truy cập vào các phòng chiếu đẳng cấp thế giới (màn hình màu xanh lá cây, thiết lập toàn bộ, thiết lập tour du lịch vệ tinh) hoặc chúng tôi có thể triển khai toàn bộ đội đến vị trí của bạn. Cho dù bạn cần một video có thương hiệu cho ứng dụng của bạn, một video đào tạo cho nhóm của bạn hoặc đang hy vọng cho video virut tiếp theo trên YouTube, nhóm của chúng tôi có thể làm việc với bạn để thực hiện điều đó.

 

Cách chúng tôi tiếp cận

Cho dù bạn chỉ mới bắt đầu một ý tưởng cho một dự án video hoặc một kế hoạch hoàn thiện, được vạch ra cho video mà bạn muốn, BanTaySo Solutions, mục tiêu của chúng tôi là đưa tầm nhìn của bạn vào cuộc sống. Chúng tôi làm việc với bạn như là đối tác chiến lược để giúp bạn đạt được tất cả các mục tiêu của mình trong khi vẫn giữ quan điểm của bạn. Chúng tôi tiếp cận các dự án với 3 phương diện sẵn để thực hiện một kế hoạch: Tiền sản xuất, sản xuất, và hậu sản xuất.

 

Tiền sản xuất

Trước khi chúng tôi cuộn băng hoặc bật lửa, chúng tôi làm việc với bạn để trau dồi tầm nhìn của bạn. Bạn có muốn giới thiệu các lời chứng thực của khách hàng, giới thiệu một sản phẩm mới, hoặc thậm chí phát trực tuyến chương trình không? Chúng tôi học tất cả mọi thứ có thể về dự án của bạn và phát triển một chiến lược thực hiện. Một khi chúng tôi đã hiểu rõ ràng về tầm nhìn của bạn, chúng tôi sẽ bắt đầu phác hoạ cái nhìn tốt nhất. Điều này có thể bao gồm các bảng phân cảnh, các video tham chiếu từ nội dung hiện có mà bạn ngưỡng mộ hoặc đầy đủ, từng cảnh sự cố. Với một chiến lược mạnh mẽ tại chỗ, chúng tôi chuyển sang sản xuất.

 

Sản xuất

Trong giai đoạn sản xuất, chúng tôi đã sẵn sàng để quay phim. Bộ phim được chuẩn bị với các đạo cụ và đồ trang bị, năng lực, và tất nhiên, tất cả các thiết bị sản xuất. Đội ngũ các nhà sản xuất trong ngôi nhà của chúng tôi đảm bảo rằng tài năng đỉnh cao của họ, ánh sáng tuyệt đẹp, âm thanh sắc nét và rõ ràng, và cảnh quay là đỉnh cao. Tác phẩm có thể quay một nửa ngày với các dự án nhỏ cho đến nhiều ngày trên một dự án lớn hơn. Một số dự án có thể yêu cầu quay ở nhiều địa điểm, nhưng bạn không bao giờ bị hạn chế về thời gian - và chúng tôi sẽ làm việc cho đến khi mọi thứ được nắm bắt theo tầm nhìn của bạn. Sau khi đóng gói sản phẩm, chúng tôi chuyển sang giai đoạn hậu sản xuất.

 

Hậu sản xuất

Trong quá trình hậu sản xuất, nhóm biên tập của chúng tôi sẽ sắp xếp thông qua tất cả các tài sản thu thập được trong quá trình sản xuất. Chúng tôi chỉ chọn những đoạn phim hay nhất và gộp chúng lại thành một đoạn cắt ngắn. Từ đó chúng tôi bắt đầu hoàn thiện âm thanh và video và tạo bất kỳ tài sản tùy chỉnh nào. Điều này có thể bao gồm đồ hoạ chuyển động, hình động 3D, tường thuật hoặc nhạc tùy chỉnh. Trong suốt giai đoạn này, bạn sẽ có cơ hội để xem ảnh chụp nhanh về tiến trình của chúng tôi và cung cấp phản hồi. Cuối cùng, khi video được hoàn thiện hoàn hảo, chúng tôi sẽ cung cấp tài liệu và hỗ trợ bất kỳ nhu cầu phân phối nào. Chúng tôi lưu trữ tất cả các dự án của chúng tôi, vì vậy nếu bạn muốn thay đổi vào năm tới hoặc thậm chí sau đó, chúng tôi có thể tải lại.

Tags:

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 23444 Clients. Rated: 8.7/ 10 (Excellent)