THANH TOÁN VÀ KHUẾCH ĐẠI QUẢNG CÁO XÃ HỘI

Nghệ thuật và khoa học trả tiền cho quảng cáo. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có được giá trị của đồng tiền bằng cách nhắm mục tiêu chính xác, đúng đối tượng và tối ưu hóa hiệu suất của từng quảng cáo. Chúng tôi không chỉ cho bạn một khởi đầu, chúng tôi còn thường xuyên đánh giá và cập nhật chiến lược của chúng tôi để bạn tiến lên phía trước.

Thanh toán quảng cáo xã hội và khuếch đại là tất cả về tính hiệp lực, liên kết các chiến dịch và nền tảng để tạo ra tiếng kêu và sự cải biến. Nó thể hiện sự giao thoa giữa các mối quan tâm của khách hàng và công ty và giúp khắc phục một lý tưởng thích hợp cho thương hiệu của bạn.

Khi trường cao đẳng KD đến với chúng tôi với mong muốn sẽ hiện diện mạnh mẽ hơn trên quốc gia mình, chúng tôi đã sử dụng nhiều chiến dịch, thành công trong chiến dịch quảng cáo “chi phí cho mỗi nhấp chuột” kết hợp với một trang web chuyển đổi cao, một blog phổ biến, SEO và các trang đích được nhắm mục tiêu để mang lại năng suất đáng kinh ngạc là tăng  1,633% lượng giới thiệu từ nền tảng phương tiện truyền thông xã hội và tăng 113% sư hấp dẫn cho lưu lượng tìm kiếm của họ.

Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua toàn bộ quá trình - từ phát triển các phương tiện truyền thông cá nhân để đầu tư vào các phương tiện truyền thông đã trả tiền, chẳng hạn như quảng cáo trên Facebook, để cuối cùng gặt hái phần thưởng của các phương tiện truyền thông đã giành được, dù được tuyên truyền thông qua một người có ảnh hưởng quan trọng hoặc cơ sở khách hàng trung thành của những người có ảnh hưởng siêu nhỏ.

Ở mỗi ngưỡng, chúng tôi sẽ cố ý và tiếp tục suy nghĩ, chủ động và quan sát. Chúng tôi sẽ sử dụng số liệu như tốc độ tăng trưởng đối tượng, lượt truy cập trở lại trang web, lượt xem và số lượt thích cũng như là phản hồi có giá trị để xác nhận tính hợp lệ bằng sự nỗ lực của chúng tôi hoặc thông báo chỉnh sửa khóa học của chúng tôi. Và chúng ta sẽ không nghỉ ngơi cho đến khi thế giới biết đến tên của bạn.

Bài viết gần đây

Bài viết nổi bật

Bình luận

Chưa có comment

Viết bình luận

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 334435 Clients. Rated: 9/ 10 (Excellent)