Đào tạo Tiếng Anh

Trong xã hội toàn cầu hóa, tiếng Anh dần trở nên không thể thiếu với mỗi người. Rất nhiều công ty khi xin việc yêu cầu trình độ tiếng Anh ở một mức độ nào đó. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người thân và bạn bè, mọi người xung quanh. Vốn tiếng Anh tốt cũng là làm thuận lợi hơn khi giao tiếp với đối tác nước ngoài, tăng khả năng thành công trong việc hợp tác hơn.

Bạn là một doanh nghiệp và đang cân đầu tư kiến thức tiếng Anh cho công ty mình. Bạn muốn nhìn thấy một khóa học có thời gian ngắn nhưng nhân viên của bạn tiến bộ rõ rệt và tự tin khi gặp khách hàng nước ngoài, trao đổi và thỏa thuận lưu loát, giải quyết được phần lớn các ván đề mà không cân mất chi phí cho người phiên dịch à thời gian cuộc gặp mặt. Như vậy bạn tiết kiệm được rất nhiều vấn đề. Là doanh nhân, bạn nhận ra điều này từ rất lâu nhưng vẫn chưa tìm được nơi đáng tin để có thể thực hiện dự định

Bạn là một sinh viên, là một người đang tìm việc hay một nhân viên đang mong muốn thay đổi vị trí của mình, cũng có thể bạn là một học sinh đang có dự định du học cho tương lai hay bạn muốn định cư nước ngoài, đi du lịch,... Nhưng vấn đề lớn nhất của bạn bây giờ là tiếng Anh. bạn tự tin với tài sản, kiến thức, kinh nghiệm của mình nhưng bạn lại ngại Anh văn. Không cần biết bạn mất gốc tiếng Anh, bạn vừa bắt đầu học hay bạn muốn ôn luyện để lấy bằng Quốc tế, để giao tiếp. Bạn hãy đến với BTS, chúng tôi cung cấp và giải quyết tất cả các nhu cầu của bạn.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Email: info@btseducation.edu.vn

Hotline: (+84) 0902978179

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 7855 Clients. Rated: 8/ 10 (Excellent)