Thiết kế website top 10 google

(2010-07-11 01:52:16)

Thiết kế website là việc cần thiết đối với các doanh nghiệp nhưng có website rồi để nhiều người biết đến lại là vấn đề mà doanh nghiệp sở hữu website cần lưu ý.

Top 10 Google ! Hãy là người dẫn đầu trước khi các đối thủ vượt lên trên bạn.

 
Việc giành được vị trí Top 10 Google với các từ khóa chính trở nên quan trọng và hết sức cần thiết đối với bất cứ website nào.


 1. Google hiện đang là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam và cả trên Thế giới. Việc xuất hiện trên trang nhất trong kết quả tìm kiếm của Google trở thành mục tiêu hết sức cần thiết của các webmaster (người quản lý website), là yêu cầu của những người đầu tư website.


2. Website được đầu tư thiết kế cần phải được quảng bá đến đúng đối tượng người truy cập nhằm thực hiện sứ mệnh: Kinh doanh, tiếp thị, bán hàng, kết nối thành viên...

3. Và công cụ tuyệt vời nhất, đúng đối tượng nhất là việc xuất hiện đúng với ngữ cảnh, có nội dung từ khóa phù hợp nhất với nhu cầu đang tìm kiếm của người dùng.

4. Việc vượt qua các đối thủ cạnh tranh, các website khác có cùng chủ đề, cùng nội dung đang trở nên ngày càng khó khăn hơn vì số lượng website, đối thủ cạnh tranh ngày càng nhiều mà vị trí hiệu quả nhất chỉ có 10 kết quả đầu tiên.

 
- BTS là công ty thiết kế website nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế các website tuân thủ  các quy tắc tối ưu công cụ tìm kiếm.
 

Hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn của chúng tôi  để được tư vấn.

Điện thoại: (+84-8)3526 8244 - (+84-8)3526 7553

Email: contact@bantayso.com

Website: http://www.bantayso.com

Tag: thiet ke website, dich vu seo, cong ty lam website, cong ty seo, online marketing


Các Tin Cũ Hơn:
Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 334435 Clients. Rated: 9/ 10 (Excellent)