3 bước để làm SEO thành công

(2011-03-08 10:10:03)
Trong kinh doanh bên ngoài, vị trí mặt bằng là quan trong nhất và trong thế giới internet top từ khóa trên Google là điều quyết định thành công của bạn.

3 bước để làm SEO thành công

 

Hôm nay kiến thức seo giới thiệu 3 bước để làm SEO thành công.

1. Design phù hợp cho SEO (onpage)

Website bạn phải thiết kế làm cho người đọc dể tìm và đọc thông tin, cấu trúc sitemap và menu phải rõ ràng và phù hợp.

Layout phải viết bằng DIV và CSS, làm cho web load nhanh và chia khối dữ liệu rõ ràng. Cách đặt tên CSS và DIV phải đúng chuẩn ( bạn có thể tham khảo các theme framework của Wordpress)

HTML và JS không bị lỗi

2. Nội dung giá trị

Google luôn đánh giá nội dung  là VUA. Chất lượng nội dung và nội dung duy nhất (không copy) luôn luôn được người dùng và Google ủng hộ. Bạn muốn website của bạn vượt trên đối thủ, bạn phải đầu tư nội dung cho website.

3. Xây dựng backlink (offpage)

Khi bạn đã có một website được thiết kế tốt, nội dung web chất lượng thì bạn cần sự chứng thực là tốt và chất lượng đó. Chứng thực đó là những website khác cùng lĩnh vực với bạn, link đến bạn. Chỉ khi nào bạn thực sự tốt thì nhiều người khác mới khen bạn, giới thiệu bạn cho bạn bè của họ. Do đó Google đánh giá rất cao backlink.

Tag: seo, dịch vụ seo, công ty seo, dich vu seo, giải pháp seo, kien thuc seo


Các Tin Cũ Hơn:
Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 13123 Clients. Rated: 9.8/ 10 (Excellent)