Thiết kế website khách sạn The Alcove hotel

(2012-05-24 19:21:48)
Thiết kế website khách sạn The Alcove Library hotel với thiết kế độc đáo và Phòng ốc sang trọng được thiết kế theo phong cách Boutique giống như tên gọi của khách sạn, The Alcove sẽ làm hài lòng các khách thương gia và khách du lịch nghỉ dưỡng.

Thiết kế website khách sạn The Alcove hotel

 

Nép mình trên con đường yên tĩnh, chỉ vài phút đi bộ từ đường Nguyễn Văn Trỗi, The Alcove mang đến cho quý khách sự nghỉ ngơi thật sự, tránh xa sự hối hả, ồn ào của Sài Gòn. Với vị trí thuận tiện gần trung tâm thành phố và sân bay quốc tế, The Alcove dễ dàng tiếp cận với những địa điểm khác và quý khách có thể khám phá những điều thú vị của Sài Gòn.


Phòng ốc sang trọng được thiết kế theo phong cách Boutique giống như tên gọi của khách sạn, The Alcove sẽ làm hài lòng các khách thương gia và khách du lịch nghỉ dưỡng. Thêm vào đó, một thư viện sách được bố trí hài hòa, dịch vụ chu đáo cùng với cảnh quang xung quanh. Tất cả sẽ làm cho quý khách cảm thấy thoải mái như đang ở chính ngôi nhà của mình.


Khám phá, trải nghiệm và tận hưởng là điều mà quý khách sẽ cảm nhận khi đến với khách sạn The Alcove. Dễ dàng truy cập Internet tại phòng và những khu vực khác của khách sạn, trái cây và hoa tươi được bày trí sẵn trong phòng để chào đón quý khách, điểm tâm sáng được phục vụ miễn phí tại phòng, và một thư viện với đủ loại chủ đề mà quý khách yêu thích, phòng ốc rộng rãi với giường ngủ thoải mái sẵn sàng chào đón quý khách trở lại từ bất cứ nơi đâu quý khách đến.


Tại The Alcove, bước vào một dịch vụ đẳng cấp mới mẻ tại Sài Gòn, nơi nụ cười luôn xuất hiện trên môi, phục vụ lịch thiệp và mong muốn của quý khách luôn được đáp ứng đầy đủ.

ViWebsite: http://alcovehotel.vn

Tag: thiet ke website, thiet ke website khach san, he thong dat phong


Các Tin Cũ Hơn:
Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 334435 Clients. Rated: 8/ 10 (Excellent)