Bạn có muốn trở thành chuyên gia SEO đẳng cấp?

(2013-09-15 21:53:55)
Tất nhiên là có ! Tôi cũng vậy, tiền bạc, người của công chúng và sự nể trọng ai ko muốn. Nhưng vì lí do gì người làm seo thì nhiều mà những người bằng được trong SEO lại chiểm là phần rất nhỏ.

Bạn có muốn trở thành chuyên gia SEO đẳng cấp?

Chuyên gia SEO, pro seo phải tăng được nguồn thu tối đa

Hãy tập quen 7 thói quen sau để trở thành chuyên gia SEO đẳng cấp !

1. Muốn seo tốt hãy cài đặt được mối quan hệ
Quan hệ luôn tốt trong mọi trường hợp, trong SEO nó cũng không chính là ngoại lệ. Bạn muốn tuyệt hơn trong công cuộc onpage hay link builing bạn không nên dừng việc tạo dựng mạng lưới quan hệ
Onpage cũng hoàn toàn không gì phải giữ kín, nên việc bạn cực kỳ đơn gian nhờ sự hồi âm hướng dẫn về on page có lẽ không quá rắc rối. Đối với link building hãy tưởng tượng việc có quan hệ người yêu với nhiều website có tên tuổi thì sẽ thế nào?
Hãy để ý hơn những ông lớn trong làng seo Việt Nam bạn cho thấy họ có mối quan hệ mật thiết, hợp tác, cộng tác với nhau. Bởi vì họ hiểu rõ một điều tạo dựng mối quan hệ và quyền sở hữu tư duy cùng thắng sẽ mạnh hơn có nhiều so bằng hành động quyền sở hữu tư duy dành cho chúng ta cố hữu của hầu như người Việt Nam

 

2. chấp nhận rủi ro, mạo hiểm
Tôi nghĩ là nếu kết nối với ngay bất cứ seoer pro nào có kinh nghiệm bạn sẽ bị sốc về số lần bị banned hay trừng phạt từ Google và Yahoo do làm trái lý thuyết của họ. Họ chắc đã trải thông qua lần Panda, Penguin càn quét, traffic giảm thê thảm.
Đúng vậy cho đến khi bị phạt thì làm sao chắc hẳn biết cách mà gỡ, làm sao rất có thể có bề dày kinh nghiệm mà bình tĩnh với bão penguin hay panda. Còn nếu ai chưa bị trảm thì cũng chỉ biết sản xuất những giải thích đơn giản theo mù mờ để tránh không khỏi bị phạt và chắc chưa thể nếm được vị bị google phạt là như ngày hôm nay nào.
Nói bao giờ thường không nghĩa là tôi khuyên bạn nên sai phạm nguyên tắc của Google , nhưng thông tin tôi nói bạn được nên thử ở một site nào khác để có kinh nghiệm. Nếu con người là cất cả chúng ta năng động bạn sẽ giản đơn học được cách nào tăng nhanh thứ hạng cách nào không.
Ví dụ: Nếu bạn biết Tôi builink theo mũ trắng với truy vấn ” doanh nghiệp ty thành phần cấu tạo website chuyên nghiệp ” giúp cho tăng thứ hạng thì bạn cũng cần biết được rằng nếu tôi builink theo kiểu chậm mà chắc thì Tôi có thể thua những doanh nghiệp cùng nghình cũng builink cho từ ” doanh nghiệp thành phần cấu tạo website chuyên nghiệp ” được xem xét một cách đó nhưng làm với tốc độ nhanh hơn.
Nếu bạn không mạo hiểm, để bạn không như vậy học được biện pháp đó, chính vì vậy đừng ngại thử.

3. Lợi dụng nhiều chiến thuật
Bạn thử ngẫm lại xem có phải khuynh hướng làm seo của con người chính là phát hiện ngày một nào đó giúp tăng thứ hạng truy vấn và đó là cả 3 bạn tận dụng. Cho dù cách dó vẫn duy trì chất lượng tôi khuyên bạn hãy nên đa dang hóa chiến lược của mình.
Bạn đã sản phẩm youtube, slideshare, inforgraphic hay các mạng xã hội mới nổi chưa, bạn đã có mô hình builink nào bền vững hay vẫn chăm chỉ comment forum vì nó vẫn chuyển biến tốt.
Điều tôi muốn sẻ chia bạn không những nên quá ưa chuộng vào một kế hoạch nào đó, lỡ đâu ngày mai Google không đưa link forum vào thuật toán xếp hạng nữa thì có chính là bạn công cốc và bơ vơ giữa dòng? Hãy ngại ngần về điều này.

Người làm seo giỏi hay pro seo luôn có chiến lược để SEO bền hơn và đối ứng với công cụ khám phá theo cách linh hoạt.

 

4. Phải biết phân tích
Xếp hạng cao cho từ khóa chính là chuyện nhưng nếu bạn không biết công việc xếp hạng cao là gì ngoài sự suôn sẻ thì bạn chưa là seo pro được. vì vậy hầu hết 7 năm của bạn và người thân cho việc cuộc chay đua những từ khóa không đưa vào doanh thu.
Hãy mới là với một kế hoạch việc học tập truy vấn thật tốt, kiểm tra tỉ lệ đổi thay và rất khôn ngoan hóa landing pages. Người lao động làm seo giỏi hay pro seo nắm được rằng traffic khỏi phải là cả 3 mà phải tùy từng nhiều trường hợp của website. Mà đặc điểm công việc cuối cùng của làm SEO là tăng doanh thu bán hàng với một phần chi phí thấp nhất.
Đừng tìm đến 100% thời gian chính bạn chỉ để tạo dựng traffic mà hãy tập trung tìm cách không ngoan hóa doanh thu. Hãy dừng lại và kiểm tra những gì bạn có thể theo dõi, từ thứ hạng của những đối thủ cạnh tranh cho đến không ít thông tin họ làm, bạn quyền sở hữu nhiều tư liệu tốt hơn bạn có thể ra khởi đầu tốt hơn.

 

5. Muốn seo giỏi phải tập huấn nhiều
Không quá khó để rất có thể làm seo. Bạn chỉ cần đọc vài bài trên mạng ứng dụng vào website của mình, tăng hạng và chỉ trong số tuần bạn thi công tham gia các diễn đàn seo và chém gió được. Lúc này bạn đã tất yếu chỉ cho người này hay người khác rằng họ đang làm sai ở đâu, nên tối ưu bất cứ cho hiệu quả… như những gì bạn đọc được và rồi cuối ngày bạn tự hỏi mình ” Liệu bạn đã seo giỏi hay chưa? Làm như vậy nào để thành một chuyên gia SEO?”

Nếu mà bạn cần seo tốt bạn cần học tập nhiều… không chỉ dừng lại ở việc trên web khách hàng. Hãy làm website của chính bạn, tạo dựng backlink , kiểm tra thứ hạng. Và những chiều dày kinh nghiệm bạn gặt hái được trên website của mình sẽ giúp ích khi bạn quy tắc trên web của người khác.
Thế giới nói rằng là luôn sửa đổi và bạn không thể bắt kịp bằng việc với việc đọc những tin tức rải rác trong nghình SEO của mình, hãy thực hành, nó sẽ giúp khách hàng có sự thấu hiểu tốt hơn cần làm thế nào tối ưu nhất theo cách của bạn cho góc độ xếp hạng cao hơn.

 

6. Không ngừng học hỏi :
Seo không sẽ là mới, bởi nó cũng chỉ cần một onpage, link building, câu chuyện nhưng cách làm của các người lại mang lại bằng được khác nhau. Biết thì nhiều nhưng những bà thực sự bằng được có khuynh hướng là chúng ta sẽ phù hợp trong cách làm của họ khác với người khác.
Sáng tạo ra cách chất lượng là thành quả của việc thử, sai, chiêm nghiệm và diễn ra liên tục thử cho đến khi làm được qui trình SEO thành công. Nó là hệ quả của thói quen 2.
Việc chuyên cần tham khảo là yếu tố bắt buộc trong mọi nghình nghề cho nên SEO cũng chưa được bỏ qua. Bạn học ở đâu? Học ở những mối quan hệ bạn có, học ở internet nơi đòi hỏi nhiều kĩ năng ngoại ngữ của bạn. Vâng tóm lại dù muốn Pro hay không vẫn phải học.
Nếu con người là người phù hợp hơn hãy ứng dụng khác về nó, sáng tạo sẽ mang lại để bạn có thể độc lĩnh đứng đầu, nhưng phải luôn cảnh giác hơn rằng bạn đi trước đối thủ, họ sẽ tiện dụng bắt lấy sự sáng tạo bản thân câu chuyện sớm hay muộn mà thôi.

7. Đừng lúc nào chỉ đẹp SEO
Điều này nghe có vẻ như khó công nhận trong khi người làm seo mà không tin vào seo thì tin vào cái gì? Nhưng được ví là sự thật, tất tuốt cố gắng hết sức của Bạn cũng cần bị nhấn chìm bởi 1 lần nâng cấp bởi Panda hoặc Penguin. Ngay cả site có câu chuyện tốt vẫn bị trong khi có những site đáng bị phạt lại lâu bị trừng phạt.
Vì thế nếu cho bạn chưa cần đang cố gắng để tăng traffic và tổng doanh thu hãy tận dụng nhiều kênh như banner quảng cáo, email marketing, PPC và bất cứ điều gì bạn có thể biết đến là được lợi cho kế hoạch của bạn. Điều đó sẽ giúp bạn khác nhau những nguồn phân phối thu nhập cho doanh nghiệp bạn và có thể có điều gì nảy sinh với traffic từ search bạn vẫn chắc hẳn tồn tại.
SEO rất tốt nhưng bạn nên khám phá và học thêm nhiều kĩ năng marketing khác. Tôi tìm đến doanh nghiệp cấu tạo website chuyên nghiệp nhưng chúng ta của tôi vẫn đến dựa vào những nguồn khác không quá đổi thay chế độ của máy vào SEO.
Nếu bạn đã thông qua được 7 điều trên, ngưỡng mộ bạn là cất cả chúng ta làm SEO rất giỏi, pro SEO. Nhưng nếu chưa thì đừng lo ngại,không quá trễ để khởi đầu. Đừng tìm đến vào cả 3 một lúc, hãy để giải quyết từng thói quen một cho đến khi bạn sở hữu 7 thói quen của chúng ta làm SEO hiệu quả, một pro SEO.

Tag: seo, dich vu seo, cong ty seo, thiet ke web


Các Tin Cũ Hơn:
Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 7855 Clients. Rated: 8/ 10 (Excellent)