Thiết kế website công ty giải pháp khách sạn Global Solutions

(2013-12-03 01:52:37)
GLOBAL SOLUTIONS là công ty cung cấp giải pháp khách sạn toàn diện, từ trang thiết bị phục vụ thiết yếu đối với hoạt động khách sạn cho đến phần mềm quản lý, giúp các chủ đầu tư khách sạn – nhà hàng – resort

Thiết kế website công ty giải pháp khách sạn Global Solutions

Công ty chúng tôi được thành lập bởi những cá nhân trẻ tuổi với sự đam mê và tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm đảm nhận nhiều vị trí quan trọng khác nhau trong trong lĩnh vực Du lịch Khách sạn, đặc biệt quản lý và điều hành các khách sạn – nhà hàng – resort tiêu chuẩn quốc tế 3 đến 5 sao tại thành phố Hồ Chí Minh, Mũi Né (Phan Thiết), Nha Trang & Đà Nẵng.

GLOBAL SOLUTIONS là công ty cung cấp giải pháp khách sạn toàn diện, từ trang thiết bị phục vụ thiết yếu đối với hoạt động khách sạn cho đến phần mềm quản lý, giúp các chủ đầu tư khách sạn – nhà hàng – resort đạt được các mục tiêu bằng cách cải thiện tốt hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn trong hoạt động đầu tư, quản lý và kinh doanh.

GLOBAL SOLUTIONS nhận thực hiện set-up, quản lý những dự án theo tiêu chuẩn quốc tế và đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chúng tôi cung ứng dịch vụ tư vấn, đại diện kinh doanh & tiếp thị, tổ chức sự kiện và hổ trợ thủ tục pháp lý liên quan lĩnh vực hoạt động Du lịch Khách sạn. Với đội ngũ lãnh đạo tài năng đầy sáng tạo và đáng tin cậy, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi. 

Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi mong muốn đóng góp và hy vọng trong tương lai ngành công nghiệp khách sạn Việt Nam ngày càng phát triển, tiến gần hơn với nền công nghiệp khách sạn Toàn Cầu và xứng tầm trong khu vực.

“Chúng tôi là chìa khóa thành công của bạn”

Tag: thiet ke website, global solutions, global travel, website du lich, website khach san


Các Tin Cũ Hơn:
Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 32424 Clients. Rated: 9.8/ 10 (Excellent)