Phát triển web tập đoàn Hưng Thịnh Progroup

(2014-08-13 20:59:56)

Progroup là Tập đoàn kinh tế đa ngành được thành lập dựa trên những nhân tố có sức sáng tạo và khả năng truyền cảm hứng không chỉ cho thành viên Tập đoàn mà còn lan tỏa đến khách hàng và cộng đồng xã hội.

Phát triển web tập đoàn Hưng Thịnh Progroup

Progroup là Tập đoàn kinh tế đa ngành được thành lập dựa trên những nhân tố có sức sáng tạo và khả năng truyền cảm hứng không chỉ cho thành viên Tập đoàn mà còn lan tỏa đến khách hàng và cộng đồng xã hội. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ đa dạng, hàm chứa nhiều ý nghĩa nhân văn trải dài trên các lĩnh vực xây dựng, đầu tư, y tế, giáo dục, khoa học công nghệ, thương mại, dịch vụ,... Sứ mệnh của chúng tôi là làm gia tăng giá trị cho cổ đông, đồng thời không ngừng cải thiện môi trường làm việc và xã hội mà chúng ta đang sống. Chúng tôi xây dựng giá trị cốt lõi bằng sự tâm huyết, trách nhiệm và cam kết chất lượng nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong môi trường làm việc an toàn và bền vững.

Website: http://progroup.vn/

thiet ke website

Tag: thiet ke web, progroup, tap doan hung thinh


Các Tin Cũ Hơn:
Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 23444 Clients. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)