Thiết kế web túi xách, thời trang giày dép

(2014-10-29 07:38:08)

Thiết kế web công ty chuyên về các sản phẩm túi xách và phụ kiện thời trang KingAnt

Thiết kế web túi xách, thời trang giày dép

THE KING chuyên về các sản phẩm túi xách và phụ kiện thời trang. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt, không thỏa hiệp quy tắc Kiểm Soát Chất Lượng.

Các thành viên của chúng tôi có kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm, được tích lũy trong thời gian dài làm việc tại các nhà máy uy tín trước đây tại Việt Nam.

Chúng tôi làm việc sát cánh với nhiều nhà máy có quy mô, chủng loại sản phẩm khác nhau. Bên cạnh quá trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ khi thu mua nguyên liệu đến thành phẩm, chung tôi còn đóng góp cho nhà máy những ý kiến, gợi ý thực tế, chuyên nghiệp liên quan đến nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu suất công việc. Chúng tôi đã nhận được sự đánh giá cao từ các nhà máy cho các đóng góp quý báu đó.

Hợp tác với THE KING, Quý Khách sẽ được đảm bảo sự hài lòng và dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên kỹ năng cao và có trách nhiệm.

THE KING luôn hướng tới mục tiêu xây dựng một đội ngũ năng lực, đoàn kết, thực hiện vượt mức cam kết với khách hàng, xây dựng mối quan hệ tin tưởng, bền vững, đôi bên cùng có lợi.

Thiết kế web

  • Công ty TNHH Giải Pháp Bàn Tay Số
  • 382F1 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Tel: (+84-8) 35267553 - (+84-8)3526 8244 - Fax:(84-8)3526 7102
  • Email:info@bantayso.com

Tags: cong ty thiet ke web, thiet ke website, cong ty thiet ke website

Tag: thiet ke web tui xach, thiet ke web, thiet ke web thoi trang


Các Tin Cũ Hơn:
Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 13123 Clients. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)