Sản xuất khóa cửa thông minh

Công ty giải pháp BTS là nhà sản xuất khóa cửa thông minh neolock bao gồm nhiều mẫu mã cho căn hộ nhà dân, khách sạn, homestay và giải pháp kiểm soát ra vào cho công ty, trường học...

Khởi nguồn là một công ty chuyên phát triển các ứng dụng điện thoại thông minh. Sau nhiều năm nghiên cứu kỹ lưỡng, BTS Solutions đã phát triển và cho ra đời dòng khóa cửa tự động thông minh Neolock dựa trên nền tảng sử dụng hệ điều hành Android và IOS.

Không chỉ đi đầu về phần mềm ứng dụng mở khóa tự động từ xa, Neolock là dòng khóa cửa tích hợp đa chức năng phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng Việt Nam. Neolock – dòng khoá cao cấp được sản xuất tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất tiên tiến từ Singapore. Những đặc tính nổi trội của Neolock: công nghệ bảo mật tân tiến nhưng vẫn thân thiện với người dùng (hoạt động hiệu quả ngay cả khi ở chế độ ngoại tuyến - offline); cho phép quản lý và điều khiển khóa bằng ứng dụng trên Smartphone; chủ động kiểm soát và lưu lại lịch sử ra vào nhà từ xa.

Vì sao Neolock lại phù hợp với thị trường Việt Nam?

Neolock chuyên dụng cho tất cả các loại cửa Gỗ, cửa thép chống cháy, cửa nhôm và cửa kính. Hầu hết những chung cư, biệt thự, khách sạn, hay Homestay đều sử dụng những dòng cửa này để trang trí và bảo vệ ngôi nhà của mình. Chính vì thế, Neolock có thể đáp ứng hầu hết các điều kiện cửa khác nhau theo từng thị hiếu khách hàng. Đây là điều mà rất ít những sản phẩm khóa cửa thông minh khác có thể làm được.

Hơn thế nữa, phần mềm điều khiển khóa từ xa của Neolock áp dụng được trên cả hai hệ điều hành Android 4.3 và IOS 7.0 trở lên. Chỉ cần sở hữu một chiếc Smartphone là bạn đã có thể làm chủ được chiếc khóa đời mới này. Ứng dụng mượt, dễ sử dụng, thao tác nhanh và ít gián đoạn là những điều kiện tiên quyết giúp Neolock trở thành “chiến mã” trong cuộc cạnh tranh khốc liệt của các dòng khóa cửa thông minh ngày nay.

Tiện lợi – cùng với sự phát triển mạnh của công nghệ thời đại số 4.0 hầu hết mọi việc đều có thể được giải quyết chỉ thông qua những cú lick trên chiếc “dế yêu” thông minh. Hiểu rõ điều này, Neolock đã đơn giản hóa công cuộc đóng - mở cửa khóa nhà chỉ thông qua ứng dụng điện thoại điều khiển từ xa. Không còn nỗi lo mất hay thất lạc những chùm chìa khóa đùm đề. Chỉ cần có Neolock, bạn có thể an tâm vì căn nhà của mình đạ được bảo vệ tối ưu nhất.

Neolock – Khóa cửa thông minh của thời đại số.

  • Có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối Internet/3G/4G .
  • Chia sẻ mã PIN, chìa khóa ảo từ xa (Kiểm soát khóa từ xa thông qua Gateway)
  • Tự động khoá theo thời gian định sẵn, ngừng hoạt động sau 5 lần nhập sai mật khẩu.
  • Theo dõi lịch sử ra vào nhà thông qua ứng dụng trên điện thoại.
  • Mở khóa nhanh chóng bằng mã PIN, kết nối Bluetooth, thẻ từ, vân tay hoặc khóa cơ học dự phòng.
  • Cảnh báo khẩn khi chưa đóng cửa kỹ hoặc có người cố ý tác động vào cửa.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ OEM khóa cửa thông minh cho các đối tác, vui lòng liên hệ email: info@neolock.vn

 

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 234234 Clients. Rated: 8/ 10 (Excellent)