Giải pháp thiết bị nhà thông minh neoSmart

Nhà thông minh là một hệ thống mà trong đó các thiết bị điện được điều khiển một cách tự động (Hay còn gọi là nhà tự động). Hệ thống bao gồm các thiết bị điện được kết nối với nhau và người dùng có thể quản lý và điều khiển các thiết bị trong nhà như hệ thống ánh sáng, hệ thống rèm tự động, hệ thống điều hòa môi trường, hệ thống giải trí âm thanh/hình ảnh, giám sát an ninh… một cách dễ dàng.

Hệ thống nhà thông minh không những mang lại sự tiện lợi, hiện đại và sang trọng cho ngôi nhà mà còn giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ các thiết bị, nâng cao an toàn khi sử dụng.

NHÀ THÔNG MINH MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ?

Lợi ích khi sử dụng thiết bị nhà thông minh!

  • Hệ thống điều khiển thân thiện, hỗ trợ điều khiển từ xa qua iOS và Android
  • Giúp bạn dễ dàng quản lý các thiết bị trong nhà thông qua Smartphone và Tablet dù bạn đang ở bất kỳ đâu.
  • Tiết kiệm năng lượng tiêu thụ hàng tháng lên đến 30%
  • Hệ thống nhà thông minh tích hợp các chức năng nhằm tối ưu năng lượng tiêu hao giúp bạn giảm chi phí hàng tháng.
  • Lắp đặt đơn giản không ảnh hưởng đến thiết kế ngôi nhà
  • Dù là nhà mới xây hay nhà cũ, chúng tôi có thể dễ dàng tích hợp các giải pháp nhà thông minh vào ngôi nhà bạn.
  • Dễ dàng cho phép bạn lên lịch trình hoạt động, thiết lập theo kịch bản.

Với phần mềm được lập trình và thiết kế thân thiện, bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống nhà thông minh, biến nhà thông minh phục vụ theo ý tưởng của bạn. Mang lại cảm giác thân thiện khi sử dụng, sang trọng và hiện đại. Dù bạn có đầu tư cho hệ thống nội thất hiện đại bao nhiêu, nếu thiếu các thiết bị điều khiển nhà thông minh sẽ làm thiếu đi yếu tố quan trọng của ngôi nhà. Có thể tùy biến các chức năng hoạt động linh hoạt theo ý khách hàng. Dù bạn có muốn thêm bất kỳ chức năng nào như điều khiển ánh sáng, rèm thông minh, hệ thống an ninh, hệ thống giải trí âm thanh đa vùng…

Hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn bạn: info@bantayso.com hoặc 0902 978 179

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 32424 Clients. Rated: 9.5/ 10 (Excellent)