Phát triển hệ thống web thương mại điện tử e-commerce

Giải pháp thương mại điện tử là giải pháp chuyên biệt dành cho website bán hàng trực tuyến được BTS tích hợp và tối ưu từ nhiều thành phần dịch vụ của Công nghệ Cổng thông tin tích hợp NeoPortal nhằm mục đích cung cấp một giải pháp công nghệ chuyên nghiệp và mạnh mẽ, trợ giúp đắc lực cho quá trình biên tập, bán hàng và quảng bá sản phẩm/thương hiệu của các doanh nghiệp.

Đối tượng sử dụng:

   - Các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng kênh thông tin Internet để quảng bá sản phẩm, xúc tiến & hỗ trợ bán hàng

   - Các cửa hàng bán lẻ có nhu cầu cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, tạo điều kiện cho khách hàng tiềm năng khai thác & tra cứu thông tin sản phẩm hàng hoá để đi đến quyết định mua hàng nhanh chóng.

Quy mô áp dụng:

   - Có thể sử dụng cho các website bán hàng với quy mô nhỏ đến các website của doanh nghiệp bán lẻ quy mô lớn.

   - Phù hợp và tối ưu cho các website bán lẻ của một đơn vị.

Giải pháp Cổng giao dịch thương mại điện tử E-Commerce Portal

Các đặc điểm riêng của giải pháp E-Commerce Portal:

Kế thừa nhân hệ thống mạnh mẽ của  Công nghệ Cổng thông tin tích hợp N Portal cho phép mở rộng quy mô và khối lượng thông tin không giới hạn.

Mục tiêu quan trọng: bán hàng trực tuyến

   - Giúp doanh nghiệp có thể bán hàng qua mạng.

   - Giỏ hàng giúp khách hàng có thể đặt hàng thuận tiện.

   - Chỉ cần truy cập vào một địa chỉ web duy nhất, người sử dụng có thể khai thác được mọi dịch vụ, sản phẩm, tin tức mà doanh nghiệp cung cấp (One-stop-shopping)

   - Các sản phẩm và dịch vụ có thể được trình bày linh hoạt và đẹp mắt.

Cập nhật & quản trị thuận tiện, đơn giản: thành viên và nhà quản trị có thể cập nhật thông tin mới, loại bỏ thông tin cũ, đặt lịch xuất hiện thông tin sản phẩm dịch vụ, cập nhật giá cho hàng loạt sản phẩm... một cách đơn giản và nhanh chóng.

Người quản trị/nhà quản lý hoàn toàn chủ động trong thay đổi cấu trúc hoặc bố cục trình bày thông tin của toàn bộ website/cửa hàng trực tuyến một cách đơn giản mà không cần phải trang bị nhiều kiến thức về CNTT.

Không giới hạn số lượng sản phẩm, chủng loại sản phẩm.

Hỗ trợ các công cụ và phương pháp trợ giúp người mua có thể tìm kiếm, khai thác và mua hàng nhanh chóng: tìm theo chủng loại, theo nhà cung cấp, theo khoảng giá, tự điều chỉnh bộ lọc, sắp xếp, so sánh sản phẩm, đặt hàng trực tuyến.

Tích hợp sẵn các cơ chế tối ưu và hiển thị thông tin riêng biệt cho các bộ máy tìm kiếm (search engines) nổi tiếng như Google, Yahoo, MSN, ... Đồng thời người quản trị có thể chủ động điều chỉnh, sửa đổi các thông tin này đối với từng giai đoạn khác nhau và mục đích khác nhau.

Hỗ trợ các công cụ quản lý, đánh giá hiệu quả của quảng cáo đối với những banner quảng cáo được đặt ở các website khác hoặc các chương trình quảng cáo như Google AdWords.

Tích hợp sẵn cơ chế phân quyền và kiểm soát truy cập cho phép tạo lập những vùng thông tin dành riêng cho đối tác hay nhóm khách hàng đặc biệt.

Tích hợp sẵn các báo cáo/thông kê cho phép người quản trị tìm hiểu được tần suất khai thác cũng như mức độ hiểu quả của thông tin. Đồng thời tích hợp sẵn một số công cụ trợ giúp miễn phí (Google Sitemap và Google Analytics) để cung cấp thêm thông tin và công cụ đo đạc độ hiệu quả của website.

Tích hợp sẵn công cụ quản trị đơn đặt hàng, tìm kiếm đơn đặt hàng theo nhiều trạng thái, quản lý danh sách khách mua hàng.

Tích hợp sẵn công cụ bản tin điện tử (newsletter) để cung cấp thông tin định kỳ cho khách hàng.

Tích hợp sẵn công cụ hỗ trợ trực tuyến (live support).

Cho phép chạy đồng thời nhiều website với nội dung tách biệt trên cùng một hệ thống tại cùng một thời điểm

Cho phép tuỳ biến giao diện hiển thị website theo tên miền (domain) riêng biệt hoặc theo ý thích riêng của người sử dụng.

Xuất bản thông tin cho người dùng cuối với tiêu chuẩn RSS.

Các thành phần dịch vụ của giải pháp E-Commerce Portal:

   - Quản trị thông tin portal/website và các mẫu hiển thị (templates)

   - Quản trị thông tin người dùng và phân quyền truy cập

   - Quản trị nội dung (CMS)

   - Quản lý thông tin sản phẩm - dịch vụ (Online Catalog)

   - Mua và đặt mua hàng trực tuyến (Online Shopping):

   - Quản lý các đơn đặt hàng trực tuyến (Order Management System)

   - Quản lý khách hàng (Customer Management)

   - Thanh toán trực tuyến (Payment Online Process)

   - Quản lý banner quảng cáo với ảnh, văn bản (text) và media

   - Thống kê truy cập

   - Quản lý yêu cầu

   - Hỗ trợ trực tuyến

   - Bản tin điện tử

   - Thăm dò ý kiến

   - Menu động tuỳ biến theo ngữ cảnh

   - Đọc tin tự động bằng RSS

   - Tìm kiếm thông tin toàn văn trong toàn bộ nội dung portal

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu xem  BTS có thể giúp bạn như thế nào cho việc thiết kế và phát triển các dự án bây giờ và sau này.

Ban Tay So Located at 46/25 Tran Quoc Toan, Ward 8, District 3, Ho Chi Minh City, Vietnam.Reviewed by 334435 Clients. Rated: 8.5/ 10 (Excellent)